Vào ngày 27 tháng 02 năm 2020, cùng với 48 Tỉnh/Thành Hội khác, đoàn đại biểu Hội người mù thành phố hà nội do đồng chí Lê Trung Quyết –Chủ tịch HNM thành phố Hà Nội dẫn đầu đã có mặt tham dự hội nghị Ban Chấp hành TW Hội lần thứ V, nhiệm kì 2017 – 2022 được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ảnh: Hội người mù Hà Nội cùng các đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc

Bằng sự đồng lòng, chung tay, góp sức của cả hệ thống từ Thành hội đến các Quận, Huyện, Thị hội; Hội người mù Thành phố đã có nhiều sáng tạo trong hoạt động nhằm mang tới sự tiến bộ, hạnh phúc cho người khiếm thị Thủ đô. Đồng thời, góp một phần không nhỏ trên chặng đường 50 năm hình thành, phát triển của Hội người mù Việt Nam.

HNM Hà Nội tổng kết công tác năm 2019 

Tại hội nghị Ban Chấp hành kỳ này, TW Hội đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà HNM Hà Nội đã đạt được trong năm 2019 vừa qua; cũng nhân dịp này, TW Hội đã tặng cờ thi đua xuất sắc toàn diện cho 6 đơn vị trong đó có HNM Hà Nội và các đơn vị: Thái Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình dương cùng Bà Rịa – Vũng Tàu; tặng bằng khen cho 23 đơn vị xuất sắc và biểu dương 14 đơn vị khá trong phong trào hoạt động Hội năm 2019.

Hội nghị Ban chấp hành TW Hội

Hà Thu