Sáng ngày 11/01/2023, tại trụ sở HNM-Đông Anh, HNM - Hà Nội phối hợp cùng báo điện tử Soha và tổng công ty bao bì Thăng Long đã tổ chức gặp mặt và trao 100 suất quà, tổng trị giá là 63 triệu đồng cho hội viên các đơn vị gồm Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì, Mê Linh, Ba Đình.

Ảnh: toàn cảnh buổi trao quà

Tham dự chương trình có ông Lê Trung Quyết (chủ tịch HNM-TP Hà Nội), đại diện lãnh đạo 06 đơn vị, bà Đỗ Phương Liên (phó tổng giám đốc công ty bao bì Thăng long), ông Bùi Ngọc Hải (tổng biên tập báo điện tử Soha) và 100 hội viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các đơn vị quận/huyện trên địa bàn Hà Nội.

Phát biểu trong chương trình, ông Bùi Ngọc Hải đại diện các nhà tài trợ đã bày tỏ xúc động và đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo HNM-TP Hà Nội và các đơn vị trong việc tích cực vận động xã hội nhằm chăm sóc toàn diện đời sống vật chất-tinh thần cho hội viên nhân dịp tết đến, xuân về.

Thay mặt lãnh đạo hội, ông Lê Trung Quyết (chủ tịch HNM-TP Hà Nội gửi lời cảm ơn tới báo điện tử Soha và tổng công ty bao bì Thăng Long đã luôn đồng hành cùng Hội trong việc chăm lo đời sống hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ảnh:  Ông Lê Trung Quyết -  Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong việc cụ thể hóa chủ trương của Đảng với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

 

Hoàng Mạnh Cường