5g.org.vn - Ngày 17/4/2021, tại nhà thể chất của Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội diễn ra Ngày hội thể thao của Cụm thi đua số 1, Hội người mù Thành phố Hà Nội lần thứ 3, với chủ đề “Khỏe trí lực sáng tương lai”. Tham dự Ngày hội có đồng chí Trịnh Ngọc Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương; Đồng chí Hoàng Văn Lý, Chủ tịch Hội Người mù Quận Hoàn Kiếm, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 và đông đảo các Hội viên của Hội Người mù Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng và học sinh Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Ban tổ chức trao giải cho đại diện 4 đội tham gia nội dung kéo co

 

Đồng chí Trịnh Ngọc Quang và các vận động viên nhiệt tình tham gia nội dung kéo co

Sự kiện diễn ra nhằm hưởng ứng 65 năm thực hiện lời dạy “Tàn nhưng không phế” của Chủ tịch Hồ Chí Minh “1956-2021”.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, Đồng chí Hoàng Văn Lý nhiệt liệt chào đón các vị đại biểu, các hội viên, vận động viên không quản thời tiết mưa gió đã đến Nhà thể chất trường Nguyễn Đình Chiểu tham gia Ngày hội. Ngày hội diễn ra 4 nội dung thể thao là nhảy dây, bịt mắt đánh trống, bóng đá, kéo co. Hoạt động thể thao này giúp các hội viên rèn luyện thể thao, rèn luyện trí lực, thể lực, giao lưu văn hóa, cuộc sống; đây là ý nghĩa lớn lao mà chương trình mang lại ngày hôm nay. Đồng Chí Hoàng Văn Lý chúc các vận động viên tham gia vui vẻ, hết mình để có kết quả tốt.

Đồng chí Hoàng Văn Lý phát biểu khai mạc Ngày hội

Đồng chí Trịnh Ngọc Quang chúc Ngày hội thể thao hôm nay thành công rực rỡ và chúc các vận động viên của Cụm 1 và các vận động viên của Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe giao lưu vui vẻ, nhiệt tình trong không khí Ngày hội. Đồng chí Trịnh Ngọc Quang cũng gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu và vận động viên có mặt tại đây.

Các vận động viên tham gia nội dung bịt mắt đánh trống

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên tham gia nội dung bịt mắt đánh trống

\

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên tham gia nội dung nhảy dây

 

Nam Nguyên

                                                                                                                                                                                        Theo T5g.org.vn