Ngày 27/4/2021, tại trụ sở văn phòng 22 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm, Chi bộ cơ quan Thành hội người mù Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phùng Huyền Trang - Nhân viên văn thư HNM thành phố.

Tham dự có đồng chí Lê Trung Quyết - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội Người mù TP Hà Nội; các đ/c trong Ban thường trực, cán bộ văn phòng cơ quan HNM TP Hà Nội và toàn thể đảng viên chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Trước cờ Đảng, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phùng Huyền Trang đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh.

Ảnh: đ/c Lê Trung Quyết - Bí thư chi bộ phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Quyết - Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Phùng Huyền Trang và chúc mừng Chi bộ cơ quan có thêm đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết. Đồng chí cũng nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Chinh - Phó bí thư chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phùng Huyền Trang để trở thành đảng viên chính thức.

Như vậy, ngay từ năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Chi bộ cơ quan Thành hội người mù Hà Nội khóa III nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ đã hoàn thành 50% chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới.

Trước đó trong hai ngày 22/3 và 23/4/2021, Chi bộ cơ quan Thành hội người mù Hà Nội đã tổ chức học tập trực tuyến các nội dung trong 10 chương trình công tác của Thành ủy Hà Nội khóa XVII qua kênh H1 (Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội) tới cán bộ chủ chốt cơ quan Hội và toàn thể đảng viên.

Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị trực tuyến

Qua buổi học tập các cán bộ, đảng viên trong cơ quan Hội đã nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của các nội dung 10 chương trình công tác của Thành ủy. Tại hội nghị, đồng chí bí thư chi bộ đã chỉ đạo các tổ chức chính trị xã hội trực thuộc trong thời gian tới tổ chức phổ biến, tuyên truyền rộng rãi các nội dung 10 chương trình công tác của Thành ủy tới công đoàn viên, hội viên với các hình thức phù hợp.

                                                             Nhật Hiểu Lam