Nhân kỉ niệm 31 năm ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12/1992-03/12/2023. Sáng ngày 02/12/2023, Hội người mù quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức buổi Gặp mặt kỉ niệm 31 năm ngày Quốc tế người khuyết tật; chương trình tư vấn và khám sức khỏe cho hội viên.

Về dự với buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Nhinh - Phó trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội quận, bà Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đông y quận cùng các bác sĩ hội viên của Hội Đông y quận và 50 cán bộ hội viên hội người mù quận.

Bà Nguyễn Thị Nhinh - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội quận thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận phát biểu động viên cán bộ hội viên quận hội. đồng thời mong muốn toàn quận hội nỗ lực hơn nữa để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Nhân dịp này Quận ủy, HĐND, UBND quận tặng quà cho Hội và 7 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 500.000 đồng.

Ảnh: bà Nguyễn Thị Nhinh tặng quà cho hội

Tiếp đó bà Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội Đông Y quận tư vấn cho hội viên về cách phòng chống một số bệnh thường gặp khi thời tiết trở lạnh và hướng dẫn hội viên sử dụng các dược phẩm do Hội Đông Y và bệnh viện mắt ánh sáng tặng.

Các bác sĩ đã tặng 40 suất quà là các dược phẩm đông y tới tận tay hội viên, mỗi suất quà trị giá 285.000 đồng, đồng thời trực tiếp khám sức khỏe và tư vấn cho từng hội viên.

Ảnh: các bác sĩ tặng quà cho hội viên

Kết thúc chương trình ai lấy cũng vui mừng, phấn khởi vì sau buổi Gặp mặt hôm nay lại có thêm những kiến thức mới và các dược phẩm để giúp cho sức khỏe của mình ngày càng tốt hơn.

Thu Trang Nguyễn