Ngày 05/5, Hội người mù thành phố Hà Nội tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 75 năm Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua, các kỳ đại hội của Hội Người mù Thành phố”.

Ảnh: Biểu mẫu phần thi trắc nghiệm

Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền đến cán bộ/hội viên nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò, tác dụng to lớn của Phong trào thi đua yêu nước; khẳng định giá trị và sự vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua yêu nước qua từng giai đoạn cách mạng của Đảng và nhân dân ta; nắm rõ hơn về các phong trào thi đua của Thành phố, của Hội và các kỳ Đại hội của Hội Người mù Thủ đô.

Đối tượng tham gia cuộc thi là toàn thể cán bộ/hội viên, cán bộ chuyên môn đang sinh hoạt và làm việc trong các tổ chức trực thuộc Hội người mù TP Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên Google biểu mẫu và được đăng tải trên các kênh thông tin của Hội và gửi qua Email đến các tổ chức thành viên.

Click vào đây để tham gia trực tuyến cuộc thi

Cán bộ/hội viên tham gia dự thi sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu tự luận.

Thời gian thi: Từ 17h00 ngày 05/5/2023 đến 17h00 ngày 24/5/2023

Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 05 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho tập thể có nhiều bài dự thi xuất sắc nhất; bài viết ấn tượng nhất.

Dự kiến Lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 6/2023./.

Nhật Hiểu Lam