Thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Người mù Việt Nam lần thứ X và kỉ niệm 30 năm ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12/1992-03/12/2022. Sáng ngày 02/12/2022, Hội Người mù quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 30 năm ngày Quốc tế người khuyết tật; chương trình tư vấn và khám sức khỏe cho hội viên.

Ảnh: Tư vấn sức khỏe cho hội viên

Về dự với buổi gặp mặt có bà Chu Thị Thu Hà - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận, bà Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội Đông y cùng các bác sĩ là thành viên của Hội Đông y quận và 50 cán bộ hội viên Hội Người mù quận.

Bà Chu Thị Thu Hà-Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm phát biểu động viên cán bộ hội viên quận hội. Đồng thời mong muốn toàn Hội nỗ lực hơn nữa để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Nhân dịp này Quận ủy, HĐND, UBND quận đã tặng quà cho HNM quận Bắc Từ Liêm và 10 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Ảnh: Tặng quà cho hội viên nhân ngày Quốc tế người khuyết tật

Tiếp đó bà Nguyễn Thị lan Hương - Chủ tịch Hội Đông Y quận tư vấn cho hội viên về   cách phòng chống một số bệnh thường gặp khi thời tiết trở lạnh và hướng dẫn hội viên sử dụng các dược phẩm do Hội Đông Y và bệnh viện mắt Ánh Sáng tặng.

Tiếp đó, các bác sĩ đã tặng 40 suất quà là các dược phẩm đông y tới tận tay hội viên cũng như khám và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe bản thân cho mọi người.

Kết thúc chương trình tất cả các hội viên đều phấn khởi, vui tươi, vì sau buổi gặp mặt ai cũng có thêm những kiến thức mới đồng thời nhận được các dược phẩm giúp cho sức khỏe của mình ngày một tốt hơn.

Người đưa tin.

Thu Trang Nguyễn