Ngày 19/12/2019 Trung tâm dạy nghề Hội người mù Thành phố Hà Nội tổ chức lễ bế giảng các khóa dạy nghề cho Người khiếm thị năm 2019. 39 học viên khiếm thị tham gia các lớp nghề Tin học văn phòng, Tẩm quất đã được trao chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó có 11 học viên xếp loại Giỏi, 16 học viên xếp loại Khá.


Tới dự và phát biểu tại lễ bế giảng bà Chu Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch HNM Thành phố thay mặt cho Hội đánh giá cao kết quả đào tạo nghề cho người khiếm thị của Trung tâm năm 2019 và chúc mừng các học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp.


Bà Trần Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu nơi có nhiều học viên khiếm thị theo học các khóa nghề của Trung tâm trong năm 2019 đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường phát biểu cảm ơn Hội người mù và Trung tâm dạy nghề đã quan tâm phối hợp trong việc định hướng phát triển nghề nghiệp và đào tạo dạy nghề cho người khuyết tật nói chung và người khiếm thị nói riêng.Cũng tại buổi lễ ông Trần Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm dạy nghề HNM Thành phố Hà Nội đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của HNM Thành phố và Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội dành cho công tác đào tạo dạy nghề, cảm ơn sự phối hợp của các cơ quan đơn vị, đặc biệt là của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hội người mù Sơn Tây và nhiều đơn vị quận/huyện/thị Hội đã chung tay hỗ trợ chia sẻ nhằm giúp cho những học viên khiếm thị có thêm cơ hội học nghề và hòa nhập cuộc sống

Một số hình ảnh nhận chứng chỉ:

Ảnh học viên nhận chứng chỉ

Ảnh học viên nhận chứng chỉ

 

Ảnh học viên nhận chứng chỉ

Trung tâm dạy nghề