Ngày 6/11/2021, Hội Người mù huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị quán triệt chương trình 01 của Thành ủy HN gắn với thực hiện Nghị quyết ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nghị quyết của Đảng bộ thành phố HN, Đảng bộ huyện Phú Xuyên lần thứ XXV; học tập tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc chuyên đề toàn khóa; trao quà hỗ trợ cho những hội viên bị ảnh hưởng dịch Covid 19.

Ảnh: Đ/c Vũ Quốc Anh Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc TTBDTT huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, hội viên đã được nghe đồng chí Vũ Quốc Anh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện quán triệt chương trình 01 của Thành ủy HN gắn với thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nghị quyết của Đảng bộ thành phố HN, Đảng bộ huyện Phú Xuyên lần thứ XXV. Nội dung chương trình 01 của Thành ủy cốt lõi trong toàn bộ 10 chương trình công tác toàn khóa của Thành ủy khóa XVII, với điểm nhấn xuyên suốt là xây dựng cấp ủy và tổ chức cơ sở Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự gương mẫu; quán triệt quan điểm“dân là gốc”; lấy hạnh phúc, ấm no của nhân dân làm mục tiêu phấn đấu. Cũng tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đã truyền đạt nôi dung học tập tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc chuyên đề toàn khóa tới toàn thể cán bộ hội viên.

Ảnh: Trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục các chương trình hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid 19, cũng trong buổi sáng cùng ngày, Hội đã phối hợp trao tặng 70 suất quà cho hội viên khó khăn trong huyện với mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm và 1 chai dầu ăn. Tổng giá trị 300 nghìn đồng/suất quà.

Món quà tuy không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc, các phần quà không chỉ góp phần giảm bớt một phần khó khăn trước mắt cho hội viên, mà đây còn là món quà tinh thần vô cùng quan trọng nhằm động viên, giúp họ vững vàng hơn, cố gắng vượt qua khó khăn, không để ai gặp khó khăn sau khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát. Đồng thời, trong thời gian tới, Hội Người mù huyện cũng mong muốn, ngày càng có nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp có tấm lòng vàng ủng hộ, giúp đỡ để người mù yên tâm sống vui, sống khỏe, có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.

                   Hương Giang – HNM PX