Thực hiện văn bản số 76/HNMHN ngày 31/5/2022 của Hội Người mù thành phố Hà Nội về việc triển khai các hoạt động hướng đến 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và kế hoạch công tác năm 2022, sáng ngày 11/7/2022, Hội  Người mù huyện Ứng Hòa tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc tới hơn 50 hội viên người mù trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị chuyên đề

Tại hội nghị các nội dung: Ý nghĩa, hoàn cảnh ra đời, truyền thống 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ; Vai trò của Khu Cháy trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp; Phong trào chiếc gậy Trường Sơn, ý nghĩa và truyền thống tự hào, đã được báo cáo viên Nguyễn Văn Hiệp - chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy Ứng Hòa triển khai tới các đại biểu.

Báo cáo viên Nguyễn Văn Hiệp - chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy Ứng Hòa

Cùng với đó, để tri ân những đóng góp của các hội viên là thương binh, gia đình chính sách, Hội cũng đã trao tặng 5 suất quà cho 5 hội viên thuộc diện chính sách hiện đang tham gia sinh hoạt tại Hội. 

Tặng quà cho các hội viên thuộc diện chính sách

Sự thành công của hội nghị là việc làm thiết thực, giúp các hội viên ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, qua đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc./.

                                                     Ngọc Hà 

Trung tâm VH-TT và TT huyện Ứng Hòa