Thực hiện kế hoạch công tác của Hội Người mù thành phố Hà Nội, nghị quyết Ban Chấp hành Hội Người mù quận Cầu Giấy. Sáng ngày 08/7, Hội Người mù quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến vào dự thảo điều lệ và dự thảo báo cáo Đại hội đại biểu lần thứ X của Hội Người mù Việt Nam.

Ảnh: Ô Nguyễn Văn An-Chủ tịch Hội phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Viết An - Ủy viên BCH Hội Người mù thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội Người mù quận Cầu Giấy làm chủ tọa, các ông, bà ủy viên BCH và gần 70 hội viên tiêu biểu của Hội.

Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc đã có 16 ý kiến tâm huyết của cán bộ, hội viên đóng góp vào hai bản dự thảo văn kiện Đại hội. Ngay khi nhận được kế hoạch hướng dẫn về việc góp ý vào Dự thảo văn kiện Đại hội X Hội Người mù Việt Nam của Hội Người mù thành phố Hà Nội, BCH Quận hội đã nhanh chóng triển khai tới các chi hội và từng hội viên. Các văn bản được chuyển đổi dưới nhiều định dạng khác nhau để hội viên dễ tiếp cận. Các ý kiến góp ý tại Hội nghị đã thể hiện rõ ý chí và nguyện vọng của hội viên mong muốn xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, là điểm tựa để hội viên phấn đấu vươn lên trở thành những người hữu ích cho gia đình và xã hội.

Ảnh: Trao học bổng cho trẻ khiếm thị và con hội viên có thành tích suất sắc trong học tập

Cũng nhân dịp này Quận hội đã tặng 12 suất học bổng cho các cháu là trẻ khiếm thị và con hội viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

 

Nguyễn Văn Đức - HNM Cầu Giấy