Hòa chung không khí rộn ràng vui tươi của thiếu nhi cả nước, ngày 10/9 (Rằm tháng 8 âm lịch), Hội Người mù huyện Thường Tín đã tổ chức chương trình tặng quà Tết Trung thu với chủ đề “Chia sẻ để yêu thương” đưa Tết Trung thu đến với trẻ em khiếm thị và con người khiếm thị trên địa bàn huyện.

Trung thu đến với các em khiếm thị

Phát biểu tại chương trình, Ông Trần Nguyên Phúc – Chủ tịch Hội Người mù huyện cho biết: “bên cạnh các hoạt động chăm lo cho người khiếm thị trên địa bàn huyện, Hội Người mù huyện cũng đặc biệt quan tâm, chăm lo cho các trẻ em khiếm thị, con hội viên khiếm thị thông qua việc vận động các nhà hảo tâm ủng hộ để có thêm nguồn lực tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu…. Qua đó, sẽ giúp các em có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, học tập tốt hơn, tự tin hòa nhập với cộng đồng”.

Các em nhận quà trung thu do các nhà hảo tâm trao tặng

Tại chương trình, Hội Người mù huyện đã phối hợp trao tặng 75 suất quà cho trẻ em khiếm thị và con hội viên với mỗi suất quà từ 300 đến 700 nghìn đồng. Những phần quà này đều được Hội Người mù huyện kêu gọi, vận động sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện. Ngoài ra, các em cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Câu lạc bộ khiếm thị “chia sẻ để yêu thương” biểu diễn; được tham gia các trò chơi vui nhộn...

Đây là hoạt động thường niên của Hội Người mù huyện nhằm thể hiện sự quan tâm động viên chia sẻ tới các em có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, mong muốn các em có một cái Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương.

Hội Người mù huyện Thường Tín