Ngày 5/1/2019, Ban giám đốc Công ty CP Xây dựng Hoàng Định Sơn đã đến thăm và trao quà Tết cho 30 người khiếm thị cao tuổi, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Ảnh: Ban giám đốc Công ty CP Xây dựng Hoàng Định Sơn trao quà cho người khiếm thị cao tuổi huyện Phú Xuyê

Với các bác khiếm thị cao tuổi đang sinh hoạt tại Hội người mù huyện Phú Xuyên, Tết này như ấm áp hơn bởi sự quan tâm của cộng đồng xã hội.

30 phần quà chứa đựng tình cảm, sự yêu thương thay cho lời chúc trước thềm Xuân mới Kỷ Hợi 2019 của những tấm lòng nhân ái, thiện nguyện trong Công ty Hoàng Định Sơn.

Ảnh: Doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Hoàng: “Các bác và các cô chú như những người thân trong gia đình chúng tôi”

Anh Nguyễn Văn Hoàng – TGĐ Công ty Hoàng Định Sơn cho biết: “Các cán bộ, nhân viên của Hoàng Định Sơn luôn mong muốn tổ chức những hoạt động ý nghĩa để đem niềm vui đến cho các bác khiếm thị  vốn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Các bác, các cô chú như những người thân của chúng tôi trong gia đình. Cầu chúc cho mọi người sức khỏe, sự bình an và nghị lực để vượt qua thách thức của cuộc sống…”.

Ảnh:  Trao quà cho tổ chức hội

 Cảm động trước những nghĩa cử cao đẹp của các doanh nhân trẻ,chị Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội người mù huyện Phú Xuyên chia sẻ: “Thật bất ngờ và xúc động khi được biết ban giám đốc của doanh nghiệp Hoàng Định Sơn đều là các bạn còn rất trẻ. Dù công việc cuối năm bận rộn nhưng các bạn đã dành thời gian sẻ chia, động viên đến những hoàn cảnh khó khăn của Hội người mù huyện Phú Xuyên. Những phần quà sẽ giúp chúng tôi thêm yêu và tin tưởng vào cuộc sống. Còn có rất nhiều tấm lòng xung quanh ta…”. 

Ảnh: Tết sớm với người khiếm thị cao tuổi Phú Xuyên

Niềm vui rạng ngời trên nét mặt của từng hội viên Hội người mù huyện Phú Xuyên khi được đón Tết sớm dường như đã xóa tan cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội. Bác Nguyễn Đức Nguyên, hội viên cao tuổi, bày tỏ: “50% hội viên của Hội là người cao tuổi, không có việc làm, gia đình làm nông nghiệp rất khó khăn. Hôm nay được nhận quà Tết từ các bạn doanh nhân trẻ thì chúng tôi thực sự cảm ơn và trân trọng những tình cảm quý báu đó. Đây là nguồn động viên tinh thần cho những người khiếm thị cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích hơn”.

Thành Nguyễn