Kính gửi: Các nhà hảo tâm

 

Nhân dịp đầu Xuân mới - Canh Tý 2020, thay mặt cán bộ, hội viên, người khiếm thị Hà Nội; Hội Người mù thành phố Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE - AN KHANG -THỊNH VƯỢNG.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng tổ chức Hội để giúp đỡ, sẻ chia với những khó khăn, thiếu thốn của người khiếm thị Hà Nội trong năm 2019 vừa qua.

Với sự ủng hộ, giúp sức của những tấm lòng thiện nguyện, năm 2019 Hội Người mù Thành phố cùng toàn thể cán bộ, hội viên đã triển khai được nhiều hoạt động rất có ý nghĩa nhằm mang tới cho hội viên, người khiếm thị những cơ hội tiếp cận gần hơn và hòa nhịp với cộng đồng, nổi bật như:

Sự kiện Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Hội Người mù Việt Nam (tổ chức vào tháng 4/2019);

Sự kiện Festival “Niềm tin và ánh sáng” lần thứ IV (tháng 9/2019) cùng thông điệp: đi bộ tuần hành - Vì an toàn giao thông cho tất cả mọi người.

Sự kiện đám cưới tập thể “Hạnh phúc của Bạn - Niềm vui của Chúng tôi” dành cho 21 cặp đôi khiếm thị (tháng 11/2019; sự kiện chạy với tôi lần thứ IV và chương trình “Tết trao yêu thương - Xuân Canh Tý 2020”.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những chương trình tặng quà khuyến học, xây nhà Tình nghĩa, tặng quà những dịp Lễ, Tết thiếu nhi, Trung thu cho trẻ khiếm thị và con của người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn Thành phố cũng đã có sự chung tay của biết bao tấm lòng hảo tâm đã kịp đến động viên, chia sẻ… Chúng tôi hiểu rằng tất cả những món quà này không hẳn chỉ mang giá trị vật chất, mà hơn thế là chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ, đồng cảm, mang những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để những người khiếm thị bớt đi phần nào mặc cảm cũng như vơi bớt khó khăn, cố gắng vượt qua hoàn cảnh tự tin hòa nhập cuộc sống.

Kính thưa các quý nhà hảo tâm, các cơ quan doanh nghiệp!

Năm cũ sắp qua đi, một năm mới lại về mang theo bao niềm tin và hy vọng mới; Một lần nữa, Ban lãnh đạo Hội Người mù thành phố Hà Nội xin được bày tỏ tình cảm biết ơn và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các Quý nhà hảo tâm, các cơ quan doanh nghiệp đã hết lòng ủng hộ, đồng hành và giúp đỡ Hội người mù thành phố trong các chương trình chăm sóc, hỗ trợ cũng như nâng cao chất lượng đời sống của người khiếm thị Thủ đô.

Chúng tôi rất mong, bước sang năm 2020 và những năm tiếp theo; trong các chương trình thiện nguyện của Quý vị - đối tượng người khiếm thị nói chung và Hội Người mù thành phố Hà Nội nói riêng sẽ là địa chỉ tin cậy để tấm lòng vàng của quý vị cùng hướng tới sẻ chia yêu thương. Chúng tôi cũng luôn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để tổ chức Hội được là cầu nối trên hành trình trao gửi yêu thương, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn của Quý vị.

Cuối cùng, xin gửi tới quý vị cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!.

Chúc Quý vị đón xuân mới sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, rực rỡ thành công.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

TM. HỘI NGƯỜI MÙ THÀNH PHỐ

CHỦ TỊCH

 

 

 

 

Lê Trung Quyết

 

Một số hình ảnh hoạt động trong năm 2019

Ảnh: Festival niềm tin và ánh sáng lần thứ IV năm 2019

 

Ảnh: 21 cặp đôi khiếm thị tại chương trình "Hạnh phúc của bạn - Niềm vui của chúng tôi"

Ảnh: Trao quà tết Canh Tý 2020