Nhằm cùng cộng đồng chia sẻ chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi trong xã hội nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Ảnh: Hội viên Hội người mù Long Biên nhận quà tết

Sáng ngày 08/01/2020, tại trụ sở HNM quận Long Biên; BCH quận Hội phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ quận Long Biên và một số trung tâm thương mại có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản đóng trên địa bàn quận Long Biên tổ chức trao 60 xuất quà Tết cho hội viên mỗi xuất trị giá 500.000đ tiền mặt tổng bằng 30.000.000đ.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Nhung, chủ tịch HCTĐ quận Long Biên và ông NA-Ta-Sa-K chia sẻ niềm vui và sự xúc động khi được trực tiếp tới Hội trao những phần quà ý nghĩa cho hội viên nhân dịp Tết đến xuân về đồng thời chúc tổ chức Hội ngày càng phát triển, toàn thể hội viên có cuộc sống ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc.

Thay mặt BCH và anh chị em hội viên được trao quà, đồng chí Hà Mạnh Hưng, chủ tịch HNM quận Long Biên phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến HCTĐ quận Long Biên và các ông bà đại diện một số trung tâm thương mại đã dành sự quan tâm đồng cảm sẻ chia qua những phần quà hết sức nhân văn gửi tặng những người khiếm thị quận Long Biên nhân dịp đón Tết Canh Tý 2020. 

Vũ Thành Công – Hội người mù Quận Long Biên