Ngày 20/1, CLB Thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Hội  Người mù huyện Ứng Hòa, Hà Nội.   

Ảnh 1: Trao quà cho 35 hội viên cao tuổi của Hội người mù huyện Ứng Hòa 

Đoàn đã trao tặng 35 phần quà dành cho các hội viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà Tết bao gồm bánh kẹo, phong bao lì xì thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình cảm và lòng nhân ái của các thành viên Nhâm Tuất 1982 dành tặng cho người khiếm thị huyện Ứng Hòa.

 Ông Nguyễn Viết Cường – Chủ tịch Hội người mù huyện Ứng Hòa bày tỏ: “Chúng tôi thực sự xúc động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các bạn trong Hội Nhâm Tuất 1982 trước thềm năm mới. Đây là nguồn động viên to lớn giúp những người khiếm thị Ứng Hòa thêm tự tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống…”.

 CLB Thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 là một tổ chức tập hợp các thành viên nhiệt huyết, có tinh thần tương thân tương ái, thực hiện và lan tỏa những chương trình, hoạt động ý nghĩa, nhân văn hướng tới các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

 Ảnh 2: Anh Bùi Văn Liêm – Phó chủ tịch CLB Thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 phát biểu tại chương trình trao quà

 2019 là năm thứ 2 CLB Thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 phối hợp với tổ chức hội người mù tại Hà Nội trao quà Tết cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.

 Anh Bùi Văn Liêm – Phó chủ tịch CLB cho biết: “Chúng ta thường nói “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay”, “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”…, nên khi nhìn thấy các bác, các cô chú khiếm thị chúng tôi rất thấu cảm và chia sẻ. 35 phần quà như những tia sáng nhỏ giúp các bác, cô chú ấm lòng hơn trong ngày đông,đón Tết Kỷ Hợi thật vui vẻ và gặp nhiều may mắn ….”.

 

Thành Nguyễn