Sáng ngày 11/1/2020 một ngày cuối đông xe lạnh báo hiệu mùa xuân mới đến gần những người khiếm thị Ứng Hòa nô nức tập trung đông đủ tại hội trường dân vận huyện ủy huyện Ứng Hòa, để đón nhận những tình cảm nhân ái mà các nhà thiện nguyện hảo tâm trao tặng .

Ông Nguyễn Tiến Thành tạp chí Thương Trường, Bà Nguyễn Thị Minh Thảo chủ nhiệm CLB Thảo Tâm Thiện nguyện. Đặc biệt có Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Tổ chức nữ lãnh đạo quốc tế Sapphire.

Cùng các thành viên trong đoàn trao tận tay những phần quà đầy tình nghĩa cho 50 người mù khó khăn, mỗi phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 500 nghìn đồng. Ông Nguyễn Viết Cường - Chủ tịch huyện Hội cảm ơn các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã  đem đến với người mù Ứng Hòa tình cảm nồng thắm đậm nét nhân văn cao cả là nguồn động viên to lớn giúp những số phận kém may mắn có thêm niềm vui, niềm tin nỗ lực phấn đấu vươn lên.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung nói: nhờ có sự kết nối của nhà báo Tiến Thành và câu lạc bộ Thảo tâm nên tổ chức nữ lãnh đạo quốc tế Sapphire, đã đem đến được những tình cảm yêu thương đến với người mù Ứng Hòa và chúc toàn các bác các anh các chị khiếm thị có một cái tết vui vẻ bên cạnh người thân.

Chị Nguyễn Thị Thơm sống tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 2 Hà Nội đại diện cho 50 người khiếm thị huyện Ứng Hòa được nhận phần quà tình nghĩa xúc động cảm ơn những tấm lòng nhân ái mà các nhà hảo tâm dành cho người mù Ứng Hòa, nguyện cố gắng khắc phục những khó khăn của hoàn cảnh bản thân vươn lên sống vui, sống khỏe, gương mẫu, luôn thể hiện là công dân tốt .

 

Nguyễn Viết Cường – Hội người mù Huyện Ứng Hòa