Sáng ngày 20/01, ông Nguyễn Hữu Thanh - Trưởng phòng Kinh tế và ông Nguyễn Việt Long - Phó phòng Kinh tế sang thăm, chúc tết và tặng quà cho Hội người mù quận Hà Đông.

Ảnh: Phòng Kinh tế quận trao quà cho Hội người mù Hà Đông

Ông Nguyễn Hữu Thanh chúc mừng cán bộ, nhân viên và hội viên khiếm thị quận Hà Đông đã được UBND quận Hà Đông tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm 2019 đồng thời biểu dương những đóng góp của Hội người mù quận trong công tác tập hợp, tuyên truyền và hướng dẫn hội viên thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, Quận hội đã làm tốt công tác dạy nghề, tạo việc làm cho người mù trên địa bàn quận góp phần cùng với các ngành chức năng của quận thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo, tạo môi trường để người mù hoà nhập cộng đồng. Trưởng phòng kinh tế của quận cũng đánh giá cao việc triển khai, tổ chức lớp dạy nghề thủ công của quận hội cho 35 hội viên trong năm 2019.

 Ông Bạch Quang Khải – Chủ tịch HNM quận Hà Đông cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của lãnh đạo Phòng kinh tế quận đã đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ Hội người mù quận trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời khẳng định Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ công tác năm 2020, tăng cường công tác dạy nghề, tạo việc làm để người mù quận có thu nhập, chủ động trong cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo Hội, ông Bạch Quang Khải đã báo cáo nhanh về công tác chăm sóc tết của Hội người mù Hà Đông.

Nhân dịp này, Phòng Kinh tế quận đã tặng quà tết cho hội viên Hội người mù Hà Đông với số tiền 15 triệu đồng./.

Lê Chinh