Ngày 02/3, gia đình Anna Phạm (anh Phương và chị Mai), Việt kiều Canada, qua kết nối của đại úy Trần Anh Tuấn đã phối hợp với Hội người mù quận Hà Đông tổ chức trao 30 suất quà, mỗi suất 200.000 đồng cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hà Đông.

Ảnh: Trao quà cho hội viên

Tại hội nghị, chị Mai đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của người mù. Chị chia sẻ: “Làm từ thiện bằng tấm lòng, trái tim, và san sẻ bớt khó khăn với đồng bào mình đó chính là tình cảm với quê hương. Đây cũng là cách giáo dục những người con của chị biết về cội nguồn dân tộc và biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”

Ảnh: Ông Bạch Quang Khải phát biểu cảm ơn

Ông Bạch Quang Khải- Chủ tịch Hội người mù quận Hà Đông phát biểu cảm ơn tấm lòng của gia đình Anna Phạm đã dành cho người mù Hà Đông đồng thời chia sẻ dẫu có cách xa ngàn vạn dặm, nhưng tình cảm của những người con với quê hương thì ở rất gần.

Cũng tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội người mù Hà Đông đã tuyên truyền về thông tin phòng chống dịch Covid-19. Đề nghị cán bộ hội viên cần nhắc nhở các thành viên trong gia đình tích cực vệ sinh nhà cửa, chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe đồng thời nắm bắt và theo dõi những thông tin chính thức của Chính phủ, Bộ y tế và các cơ quan chức năng; không chia sẻ, hùa theo những thông tin chưa được kiểm chứng hay không có nguồn gốc về tình hình dịch bệnh Covid-19.

 

Quỳnh Như