Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước và Chính Phủ cùng UB-MTTQ-VN nhằm cùng cộng đồng xã hội chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 không để ai bị bỏ lại phía sau.

Ảnh: Nhóm Thiện nguyện mùa thu trao quà tới hội viên HNM Long Biên

Sáng ngày 22/04/2020, qua sự kết nối của Hội người mù Thành phố Hà Nội, Quận Hội Long Biên đã phối hợp cùng nhóm thiện nguyện mùa thu và bạn trao 50 xuất quà là những nhu yếu phẩm cần thiết cho hội viên bao gồm 10kg gạo, 01 thùng mì, 01 chai dầu ăn/ 1 suất.

Dự và trực tiếp trao những xuất quà đầy ý nghĩa cho những hội viên khó khăn có các thành viên trong nhóm thiện nguyện, bà Đinh Thị Nhung, phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ TP-Hà Nội và các đồng chí trong BCH Hội.

Được nhận những phần quà ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp mỗi hội viên đều cảm nhận được sự đồng cảm, sẻ chia và trân trọng sự giúp đỡ của cộng đồng dành cho mình.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, HNM quận Long Biên phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ quận, trường THCS Ái Mộ và trường tiểu học Ái Mộ trao 50 suất quà mỗi xuất trị giá 300.000đ cho hội viên.

 

Hà Mạnh Hưng