Ảnh: Toàn cảnh Hội trường

            600 suất quà với tổng trị giá 360 triệu đồng đã được CLB Tình người phối hợp với Hội Người mù T.P Hà Nội trao tặng cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Tết ấm tình người” vào sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin -Thể thao huyện Hoài Đức - Hà Nội.

Ảnh: Ông Bùi Trọng Minh - Phó Chủ tịch HNM Hà Nội

Ngoài 600 hội viên khiếm thị được nhận quà trong dịp này, còn có: ông Bùi Trọng Minh – Phó Chủ tịch Thường trực HNM Hà Nội, Tiến sĩ - Nhà giáo Nhân dân Lê Bá Thịnh –Trưởng đoàn CLB Tình người cùng các ông, bà lãnh đạo, nhân viên Hội Người mù Thành phố và hơn 100 các anh/chị thành viên của CLB cũng đã có mặt tham dự chương trình.

Ảnh: Những món quà được trao tận tay đến người khiếm thị Hà Nội

            Giữa cái lạnh của những ngày cuối đông, vậy mà hội trường của Trung tâm Văn hóa huyện Hoài Đức như nóng lên bởi những ngọn lửa của tình người được lan tỏa; Những cái nắm tay, những món quà được gửi trao tận tay người khiếm thị nghèo mang theo biết bao tình cảm nồng ấm của thành viên CLB “Tình người” cụng như của cả cộng đồng dành cho người khiếm thị.

Đây không phải lần đầu tiên CLB “Tình người” đến với người khiếm thị Hà Nội, mà đã từ nhiều năm qua với sự quan tâm, chia sẻ cùng khó khăn của Hội nói chung và của người khiếm thị nói riêng, CLB đã đến cùng Hội để được thực hiện phương châm của CLB là “Báo ơn - Báo hiếu - Trả nợ - Tạo phúc” cho những người yếu thế….Mỗi phần quà được trao ở đây không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn chứa đựng trong đó những tình cảm sẻ chia và động viên của cộng đồng đối với người khiếm thị. Mong rằng những tình cảm gửi trao hôm nay sẽ còn mãi và qua đây tiếp tục lan tỏa những yêu thương này trong những năm kế tiếp; Sự kết hợp giữa Hội Người mù TP Hà nội và CLB “Tình người” sẽ mãi ươm hoa để nhiều hơn nữa những trái ngọt của lòng nhân ái được kết tinh trong “Tình người” ấm áp.

Một mùa xuân mới lại về và tết cổ truyền Tân Sửu đang đến rất gần xin chúc cho “Tình người” luôn ấm mãi để cùng Hội Người mù Hà Nội tiếp tục thắp lên ngọn lửa niềm tin trong lòng mỗi người khiếm thị Thủ đô.

Hà Thu.