Tiếp nối chuỗi hoạt động giúp đỡ tiêu thụ sản phẩm và trao tặng nhu yếu phẩm cho những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại Hội Người mù quận Hà Đông.

Ảnh: Đại diện các mạnh thường quân trao quà cho HNM Hà Đông

Trong những ngày cuối mùa thu tháng 8, Hội Người mù quận Hà Đông cùng Hội liên hiệp phụ nữ quận và các đơn vị tài trợ đã phối hợp tổ chức trao tặng 20 phần quà ý nghĩa với tổng trị giá 5.000.000đ đến các công đoàn viên, xã viên nữ khiếm thị của Hợp tác xã Ánh Sáng trực thuộc Hội người mù Hà Đông.

Hoạt động này nằm trong dự án “Chung tay vượt qua đại dịch Covid-19” do nhóm Sách Vùng Cao cùng Sorento Club và Amber Capital phối hợp cùng Hội LHPN quận Hà Đông triển khai.

Vì Covid-19 khiến việc lo đủ bữa ăn hằng ngày cũng trở thành gánh nặng với những gia đình người khiếm thị nhưng từ những phần quà gồm: gạo, mì, lạc, nước mắm, cá khô giúp họ có thêm niềm vui khi bữa ăn của gia đình đã được cải thiện.

"Trân trọng & biết ơn" là những tình cảm mà hội viên, xã viên HNM Hà Đông muốn gửi tới đ/c Lại Hà Phương - Chủ tịch Hội LHPN Quận cùng các cấp Hội phụ nữ trong quận đã chia sẻ, hỗ trợ thực phẩm và tiêu thụ hàng nghìn chiếc chổi, gói tăm trong thời gian giãn cách xã hội.

Từ nay cho đến khi Hà Nội kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, Quận hội sẽ tiếp tục chung tay cùng chính quyền, các tổ chức đoàn thể, từ thiện hỗ trợ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn "Tất cả vì hạnh phúc người mù".

Thúy Nguyễn