Tiếp nối chuỗi hoạt động chăm sóc cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 25/08 Hội Người mù Đông Anh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng tận nhà người khiếm thị nghèo 30 suất quà bao gồm: gạo, mắm, dầu ăn và xà phòng với tổng trị giá 06 triệu đồng.

Ảnh: Hội viên nhận quà 

Thấu cảm và sẻ chia với những khó khăn của người khiếm thị, trong đó có nhiều người già, sống cô đơn, mẹ đơn thân và các em nhỏ đang sinh hoạt tại Hội. Tổ chức thiện nguyện “Ong Chăm” đã kết hợp với Hội Người mù Đông Anh trao tặng 1,5 tấn lương thực,thực phẩm cho cán bộ hội viên trên địa bàn Huyện.

Ảnh: Đại diện Đoàn TNCSHCM huyện Đông Anh trao quà cho hội viên

Trong 2 ngày 05 và 06 tháng 9, cán bộ, nhân viên văn phòng huyện Hội đã phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Đông Anh xuống từng địa bàn, vào từng nhà trao tặng tận tay cho các hội viên. Đây là hoạt động rất ý nghĩa thắt chặt thêm tình cảm, sự đoàn kết của cán bộ Hội với hội viên và được tô thắm thêm với màu xanh nhiệt huyết tràn đầy năng lượng của các bạn Đoàn viên thanh niên; Đồng thời, cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho người khiếm thị trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

Mong rằng bệnh dịch sớm qua mau để tất cả mọi người cùng bình an trở lại nhịp sống bình thường như xưa.

                                                                                                       Trần Đức Nam