Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Trung thu năm 2021; sáng ngày 18/9 tại Hội trường lớn UBND huyện Ứng Hòa, UBMTTQ huyện phối hợp với Hội Người mù huyện Ứng Hòa, tổ chức trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn.Tới dự có các ông Nguyễn Sỹ Trường  - PCT, UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Chí Viễn -  PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Anh Tuấn – PBT, Chủ tịch UBND huyện; ông Ngô Tiến Hoàng – UVBTV, PCT UBND huyện; ông Cao Mạnh Đồng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; cùng  nhà tài trợ  Giáo sư Nguyễn Anh Trí – ĐB Quốc hội khóa 15.

Ảnh: Các đ/c lãnh đạo tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con hội viên khiếm thị

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo huyện và đại diện nhà tài trợ đã ân cần thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi và gia đình cố gắng khắc phục khó khăn do dịch bệnh COVID-19, sớm ổn định cuộc sống... Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã trực tiếp trao tặng 30 suất quà (trong đó 20 suất được trao cho con của hội viên Hội Người mù huyện ng Hòa); mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 01 hộp bánh trung thu; với tổng kinh phí là 14 triệu đồng. Được biết, toàn bộ phần quà trên là do gia đình Giáo sư Nguyễn Anh Trí– ĐB Quốc hội khóa 15 trao tặng.

Ảnh: Tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm;nhằm góp phần chăm lo cho thiếu nhi có ngày Tết trung thu trọn vẹn và ý nghĩa. Đồng thời động viên các em vượt qua khó khăn do dịch bệnh và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cắp sách đến trường trong điều kiện bình thường mới./.

 

Viết Cường