Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Hội Người mù Hà Đông tổ chức trao quà cho toàn thể phụ nữ khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, gồm 01 đôi khăn mặt và 10 kg gạo.

Ảnh: Tặng quà cho phụ nữ khiếm thị nhân ngày 20.10

Lãnh đạo Hội đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình. Động viên tinh thần và mong muốn các chị em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên xây dựng đời sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Chị Hoàng Vũ Hồng Ly - chi hội Vạn Phúc chia sẻ: “Tôi bị mắt kém, mấy năm nay đang điều trị ung thư mắt, không đi làm được nên đời sống gặp nhiều khó khăn. Mỗi lần được cán bộ Hội đến thăm hỏi và tặng quà tôi cảm thấy rất xúc động. Hội luôn là chỗ dựa tinh thần và giúp đỡ tôi về vật chất để vượt qua bệnh tật. Cảm ơn Quận hội đã quan tâm đến những hoàn cảnh như tôi”. 

 Dịp này, Quận hội cũng đã kết nối với nhóm Chia sẻ yêu thương và nhóm Thiện nguyện Tâm Phúc trực tiếp trao 112 suất quà, là các nhu yếu phẩm thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình người khiếm thị. Những món quà là tình cảm của tổ chức Hội, các nhà thiện nguyện gửi gắm, giúp đỡ những phụ nữ khiếm thị nghèo, neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo có thêm niềm vui, nghị lực vượt qua khó khăn cùng chung tay đưa phong trào của Hội ngày càng phát triển. 

 

Tuyên giáo - HNM Hà Đông