Trên hành trình thiện nguyện chia sẻ khó khăn, kịp thời hỗ trợ người khiếm thị khắc phục khó khăn để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid 19. Nhóm thiện nguyện Ong Chăm đã dành tình cảm yêu thương, động viên và dành tặng 90 xuất quà (900kg gạo) hỗ trợ cho hội viên của Hội Người mù huyện Thanh Oai.

 Hiện nay, Hội Người mù huyện Thanh Oai có 176 hội viên khiếm thị, được sự quan tâm chăm lo của các cấp những người khiếm thị đã được tham gia vào các hoạt động học nghề, học chữ, phục hồi chức năng, hỗ trợ vay vốn ưu đãi, tạo việc làm, cùng nhau vươn lên xóa bỏ mặc cảm, tự ti, tự lực tự cường vượt khó vươn lên. Tuy nhiên, do dịch bệnh kéo dài, dẫn đến những khó khăn hơn hơn trong sinh hoạt hàng ngày... 

Những phần quà thật ý nghĩa đối với người khiếm thị, kịp thời góp phần quan trọng vào ổn định cuộc sống trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, để không ai bị thiếu ăn, không ai bị bỏ lại phía sau. Những tấm lòng sẻ chia đã tạo thêm sức mạnh giúp người khiếm thị vượt qua khó khăn, vươn lên hòa nhập với cuộc sống cộng đồng, vơi đi phần nào vất vả, lo lắng.

Đại diện nhóm thiện nguyện Ong Chăm trao quà cho người khiếm thị

Dịch bệnh Covid 19 vẫn đang có những diễn biến khó lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của nhân dân nói chung và người khiếm thị nói riêng, bởi những người khuyết tật vốn là đối tượng yếu thế luôn cần được hỗ trợ. Hội Người mù huyện Thanh Oai đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận Tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Ong Chăm. Với tinh thần tương thân tương ái, Hội Người mù huyện Thanh Oai rất mong nhóm thiện nguyện cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội quan tâm cùng chung tay góp sức đẩy mạnh công tác chăm sóc, giúp đỡ người khiếm thị, chia sẻ đồng hành cùng vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.  

Thanh Hương

(Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Thanh Oai)