Kính gửi: Nhóm thiện nguyện “Mùa thu và Bạn”

          Giữa những ngày thủ đô Hà Nội cùng cả nước gồng mình chống lại đại dịch Covid -19, Hội Người mù Thành phố Hà Nội được đón nhận sự quan tâm của những tấm lòng thơm thảo là các thành viên trong nhóm thiện nguyện “Mùa thu và bạn” dành cho những người khiếm thị tại Hà Nội trong chương trình "Chia sẻ yêu thương cùng người khiếm thị".

500 suất quà tương đương 150 triệu đồng đã được gửi trao cho hội viên tại các Quận: Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên và các huyện: Thanh Trì, Gia Lâm Đông Anh thật kịp thời, đúng lúc. Việc làm ý nghĩa và thiết thực của Nhóm đã cùng Hội người mù Thành phố chung tay giúp đỡ, động viên và sẻ chia với những khó khăn của hội viên các đơn vị do ảnh hưởng từ tác động của dịch bệnh.

Người khiếm thị vốn là nhóm người yếu thế, do bị hạn chế về nhìn nên trong những ngày này, sự khó khăn, thiếu thốn lại càng được nhân lên gấp bội. cũng nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng nói chung và Nhóm “Mùa thu và bạn” nói riêng, những người khiếm thị đã được tiếp nhận thêm các nhu yếu phẩm cần thiết để có thể yên tâm vượt qua đại dịch.

Thay mặt cho những người khiếm thị, chúng tôi xin bày tỏ tình cảm biết ơn và trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các anh/chị. Chúng tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các thành viên trong nhóm để tổ chức Hội được là cầu nối trên hành trình trao gửi yêu thương, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn mà Nhóm đang thực hiện.

Cuối cùng, một lần nữa xin kính chúc các  anh/chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin chúc cho tình người và lòng nhân ái sẽ mãi được lan tỏa rộng khắp, cho nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng cùng được sưởi ấm yêu thương.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Hà Nội, ngày 24 tháng 04 năm 2020

Chu Thị Thu Hà - Phó chủ tịch HNM TP Hà Nội.