Công tác xã hội hóa của Hội người mù Thành phố Hà Nội không chỉ ghi nhận những đóng góp của các tổ chức, doanh nhân mà còn nhận được những tấm lòng hảo tâm của những nhà báo trong đó có ông Bùi Ngọc Hải tổng biên tập cùng các cán bộ, nhân viên báo Soha.vn

Sáng ngày 18/6, thừa ủy quyền của Chủ tịch Trung ương Hội người mù Việt Nam, đại diện Hội người mù Thành phố Hà Nội ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội đã đến trụ sở Báo điện tử Trí Thức, Soha.vn trao tặng kỷ niệm chương “Vì hanh phúc người mù” cho 02 cá nhân là ông Bùi Ngọc Hải: tổng biên tập báo Soha.vn và ông Phạm Đình Mạnh – Phục trách công tác thiện nguyện báo Soha.vn.

Ảnh: Ông Bùi Ngọc Hải nhận kỷ niệm chương Vì hạnh phúc người mù

Được biết từ nhiều năm qua, Soha.vn đã kết hợp với nhiều tổ chức tặng quà tết cho hội viên Hội người mù trên địa bàn thành phố để góp phần chia sẻ gánh nặng kinh tế, đồng thời động viên, khích lệ những người mù nghèo cố gắng, vươn lên, vững tin vào cuộc sống. Năm 2020, Soha.vn cũng đang triển khai chương trình kết hợp với Hội người mù Thành phố trao tặng 05 nhà Đại đoàn kết cho hội viên khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao tặng kỷ niệm chương ông Lê Trung Quyết chúc mừng các Nhà báo nhân 95 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của Báo Trí thức trẻ, Soha.vn dành cho người mù trong thời gian qua. Ông mong muốn Soha.vn sẽ tiếp tục là cầu nối, hỗ trợ những người mù nghèo trên địa bàn Thủ đô trên hành trình vượt lên số phận.

 

Lê Chinh