Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2020, tại 56 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội, Hội người mù Thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tổ chức chương trình trao tặng 2 tấn gạo cho Hội người mù Thành phố Hà Nội. Đại diện Ngân hàng ông Nguyễn Đức Nghị -  Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng đã trao tận tay cho 4 Huyện hội ngoại thành có điều kiện khó khăn nhất đó là HNM các huyện Mỹ Đức, Thường Tín, Thanh Oai và Quốc Oai.

 

Ảnh: Đại diện Ngân hàng BIDV và Hội người mù TP Hà Nội chụp cùng các Hội viên 

 

Ảnh: ông Nguyễn Đức Nghị -  Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng BIDV

Mỗi đơn vị là 500kg. Đây là hoạt động thiết thực giàu tính nhân văn, mang tấm lòng nhân ái đến với những người khiếm thị còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh: Ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội 

 

Thay mặt những người khiếm thị Thành phố Hà Nội ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội đã rất xúc động cảm ơn Ngân hàng đặc biệt là công đoàn của Ngân hàng đã quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia tới những hội viên của Hội người mù Thành phố đang gặp rất nhiều khó khăn trong đợt dịch Covid - 19 cũng như rất mong trong những năm tiếp theo sẽ có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV với tổ chức Hội.

 

Phạm Chi