Ngày 14/1, Công ty CP Đi Chung và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Sao Thủy đã đến thăm và trao 80 phần quà Tết cho người khiếm thị quận Thanh Xuân.

Ảnh 1: Công ty Đi Chung trao quà

Chia sẻ tại chương trình, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, chương trình “Tết  yêu thương” được thực hiện với mục đích chăm lo tốt hơn cho những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội mỗi dịp Tết đến xuân về.

Năm nay, chương trình “Tết yêu thương” có sự đồng hành của Công ty CP Đi Chung và Công ty Sao Thủy cùng các nhà hảo tâm sẽ trao 80 suất quà Tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội Người mù quận Thanh Xuân.

Ảnh 2: Công ty Sao Thủy trao quà

“Đây sẽ là nguồn động viên to lớn giúp những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng và sống có ích cho xã hội” - Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành bày tỏ.

Chia sẻ tại chương trình, ông Ngô Duy Quang, đại diện Công ty CP Đi Chung cho biết, Đi Chung là một doanh nghiệp xã hội luôn có những chương trình, hoạt động hướng tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Các phần quà hôm nay là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên Đi Chung tới người khiếm thị quận Thanh Xuân khi mùa xuân sắp đến. Trong thời gian tới,  Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng những người khiếm thị Thanh Xuân nói riêng, người khiếm thị nói chung  để lan tỏa yêu thương, tiếp thêm động lực giúp họ vững tin trong cuộc sống”.

 

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc Dự án Cho thuê tài xế của Đi Chung đã giới thiệu dịch vụ mới đến các cán bộ, hội viên và dành tặng những trải nghiệm dịch vụ đưa đón miễn phí cho hơn 20 hội viên  Hội người mù quận Thanh Xuân.

  Bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi đón nhận phần quà Tết của các nhà hảo tâm, anh Nguyễn Thành Công, hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân chia sẻ: “Đối với những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi, mỗi phần quà, mỗi sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng, xã hội đều là những liều thuốc tinh thần vô cùng quý giá giúp chúng tôi có thêm động lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”.

 

 

Thành Nguyễn