Trong không khí vui mừng, phấn khởi, thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm những ngày lễ lớn năm 2020; Hưởng ứng kế hoạch tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Người khiếm thị Thủ đô” năm 2020 của Hội người mù Thành phố Hà Nội.

Ảnh: Tiết mục Đạt giải nhất

Sáng ngày 20/5/2020 Huyện hội Phúc Thọ trang trọng tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát người khiếm thị Phúc Thọ năm 2020”.

Tới dự buổi liên hoan có bà Chu Thị Thu Hà - Phó chủ tịch HNM Hà Nội; ông Bùi Văn Khóa - Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị-xã hội và 60 cán bộ, hội viên.

Ảnh: Bà Chu Thị Thu Hà trao giải nhất

Chương trình liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát người khiếm thị Phúc Thọ” năm 2020 với chủ đề “Đảng đã cho ta mùa xuân” nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong Huyện hội, từ đó tạo động lực phấn đấu của cán bộ, hội viên trong các phong trào thi đua yêu nước. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Hội chào đón những ngày lễ trọng đại của đất nước và của Hội.

Ảnh: Ông Bùi Văn Khóa trao giải ba

 Chương trình gồm 10 tiết mục bao gồm các thể loại: hợp ca nam nữ, tam ca, song ca, đơn ca. Đây là tình cảm ấm áp, là lẵng hoa muôn sắc hương của người mù Phúc Thọ kính dâng lên Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương và Hội mến yêu.

Tại Liên hoan Ban tổ chức đã trao 1 giải A1, 2 giải A2, 3 giải A3 và 3 giải khuyến khích; tiết mục tam ca nữ “Đảng cho ta mùa xuân” đạt giải A1. Đồng thời đã chọn ra một số tiết mục tiêu biểu tham dự Liên hoan nghệ thuật do cụm thi đua số 5 thuộc HNM Hà Nội tổ chức trong thời gian tới.

Đàm Quyết Tiến