Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2022, tại 56 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội, Hội người mù Thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tổ chức chương trình trao tặng 200 suất quà (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho hội viên khiếm thị Thủ đô.

 

Ảnh: Đại diện công đoàn Ngân hàng BIDV trao quà cho hội viên

Ông Nguyễn Đức Nghị, Phó chủ tịch công đoàn Ngân hàng BIDV chia sẻ: “Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh đóng góp vào ngân sách Nhà nước xây dựng đất nước, Ngân hàng BIDV luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội, chia sẻ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống trong đó có hội viên Hội Người mù thành phố Hà Nội. Đây là trách nhiệm, tình cảm của hàng vạn cán bộ, người lao động trong hệ thống BIDV, gửi đến người khiếm thị Thủ đô với mong muốn mọi người có một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm, sum vầy.

Ảnh:Ông Nguyễn Đức Nghị - Phó chủ tịch công đoàn Ngân hàng BIDV chia sẻ

Phát biểu tại chương trình Ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hà Nội cho biết: “Hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức hội, đặc biệt là trong dịp Tết đến, Xuân về thì hoạt động này càng được đẩy mạnh. Đồng hành với Hội 03 năm qua, Công đoàn Ngân hàng BIDV đã trao tặng rất nhiều món quà thiết thực đến hội viên, đó là 02 tấn gạo vào đầu năm 2020 thời điểm dịch Covid – 19 đang bùng phát mạnh và sau đó là những món quà tết ý nghĩa. Những món quà không những có giá trị về vật chất mà còn góp phần động viên nâng cao tinh thần cho người khiếm thị quên đi sự mặc cảm, tự ti khi bước sang năm mới. Thay mặt những người khiếm thị Hà Nội, ông Lê Trung Quyết gửi lời cảm ơn chân thành đến Cán bộ, nhân viên Ngân hàng BIDV đã luôn quan tâm, ủng hộ giúp đỡ để mang yêu thương đến với cán bộ, hội viên của Hội”.

Ảnh: Ông Lê Trung Quyết -  Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình

Lê Chinh