Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 của hội người mù quận, được sự đồng ý của Quận Ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy. Sáng ngày 09/01/2023 tại hội trường hội người mù quận Cầu Giấy, số 4, đường Phạm Hùng, hội người mù quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2022, phát động các phong trào thi đua năm 2023 và trao quà tết Quý Mão 2023 cho hội viên.

Tham dự có ông Ngô Đức Cường - phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy, ông Vũ Văn Hoạt – phó ban tuyên giáo quận ủy, bà Đỗ Thị Mai Hường – phó trưởng phòng LĐ-TB&XH quận, cùng các ông bà đại diện các hội Chữ thập đỏ, hội Đông y, hội Người khuyết tật, hội nạn nhân chất độc da cam, hội người cao tuổi quận.

Năm 2022 dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cùng những khó khăn chung của nền kinh tế nhưng cán bộ, hội viên hội người mù quận Cầu Giấy đã nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các mặt công tác do hội người mù thành phố và các cấp chính quyền quận Cầu Giấy giao. Nhất là mảng công tác lao động sản xuất và chăm lo đời sống cho hội viên. Trong năm qua, hội đã tiết kiệm chi tiêu các chi phí hành chính, mua sắm mới nâng cấp các trang thiết bị cho cơ sở tẩm quất do hội quản lý, đồng thời phối hợp với các trường học trên địa bàn quận đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm truyền thống do hội viên của hội sản xuất để nâng cao thu nhập cho người lao động. Các mặt công tác khác cũng gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.

 

Ông Ngô Đức Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022

Với những kết quả công tác đạt được trong năm 2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy đã ký quyết định tặng giấy khen cho bốn tập thể và tám cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị ông Ngô Đức Cường – Phó chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy đã thay mặt lãnh đạo quận biểu dương những thành tích mà HNM quận đã đạt được, mong sang năm 2023 hội tiếp tục phát huy thành tích đạt được, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên.

 

Bà Đỗ Thị Mai Hường – Phó trưởng phòng LĐ-TB&XH quận Cầu Giấy trao quà  cho hội viên HNM quận Cầu Giấy có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Quý Mão

Nhân dịp này UBMTTQ quận đã tặng 30 xuất quà, phòng LĐTBXH quận tặng 25 xuất quà và hội chữ thập đỏ quận tặng 10 xuất quà cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ông Lê Anh Tuấn – Phó Chủ tịch hội Chữ Thấp đỏ quận Cầu Giấy trao quà cho hội viên hội Người mù quận Cầu Giấy có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Quý Mão

Với mục tiêu đảm bảo 100% hội viên có quà tết vui xuân cùng gia đình. Hội cũng đã trích từ quỹ lao động sản xuất của quận hội tặng quà tết cho hội viên bình quân mỗi xuất từ 600.000 đến 800.000 đồng.

 

Nguyễn Văn Đức - HNM Cầu Giấy