HNM-HANOI. Đây là một trang web cung cấp rất nhiều phần mềm miễn phí thông dụng mà chúng ta vẫn thường hay dùng trên máy tính như google chrome, firefox, vlc media player, avg anti virus, dropbox, NVDA. vv....
đặc biệt là trang web có tính năng chọn và cài đặt online hàng loạt  phần mềm cùng một lúc với chỉ một vài thao tác đơn giản. các bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc tìm liên kết để tải từng phần mềm một và cũng không cần quan tâm đến việc cài đặt phần mềm đó như thế nào mà tất cả các việc đó sẽ được ninite.com thực hiện một cách tự động. các phần mềm trên ninite.com đều là những phần mềm được sử dụng phổ biến và an toàn không có virus hay mã độc nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
tất cả công việc mà các bạn phải làm là đánh dấu chọn các phần mềm muốn cài đặt sau đó bấm tải về, chúng ta sẽ tải được một file duy nhất có tên là tên của các phần mềm đã được đánh dấu với phần mở rộng là exe. cuối cùng chỉ việc chạy cái file đã được tải về đó trên máy tính và ngồi chờ đến khi nó thực hiện nốt phần còn lại là xong.
hãy làm theo các bước như sau:
1. truy cập vào trang web theo địa chỉ sau:
https://ninite.com/
2. tại giao diện trang chủ của ninite chúng ta nhấn chữ x để di chuyển đến từng phần mềm một và nếu muốn cài đặt phần mềm nào thì hãy nhấn phím space để đánh dấu chọn (check box) vào hộp lựa chọn của phần mềm đó. nếu muốn xem thông tin của phần mềm có thể dùng mũi tên xuống để xem.
3. Sau khi đã chọn xong các phần mềm muốn cài đặt hãy nhấn chữ b đến
Get Your Ninite button.
và nhấn enter để tải file cài đặt về máy.
đây chỉ là một file chứa các thông tin về các phần mềm mà ta đã lựa chọn lúc trước nên dung lượng rất nhỏ chỉ vài trăm kb nên máy tính sẽ chỉ mất vài giây để tải xong.
4. bây giờ thì hãy mở computer và tìm đến file vừa được tải về và chạy nó lên rồi chỉ việc ngồi chờ cho đến khi các phần mềm được tự động cài xong. thời gian cài đặt sẽ phụ thuộc vào số lượng các phần mềm đã được đánh dấu lúc trước trên trang web và tốc độ của đường truyền internet.
*Lưu ý: trong khi chương trình đang tiến hành cài đặt tại cửa sổ của nó chúng ta có thể nhấn phím tab để kiểm tra xem các chương trình đã được cài đặt xong chưa nếu nhấn phím tab mà thấy đọc cancel có nghĩa là chương trình vẫn đang được cài đặt chưa xong còn nếu thấy đọc close thì có nghĩa là các chương trình đã được cài đặt xong hãy nhấn enter vào close để đóng trình cài đặt lại .
Chúc quý vị và các bạn thành công. mọi thắc mắc xin hãy gửi về địa chỉ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
hoặc số Đt: 0972039609.
Phạm Sơn Hà.