Chiều ngày 13/10/2020, Chi bộ cơ quan Thành hội người mù Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Hồng Lê – kế toán Hội.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Trung Quyết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội người mù Thành phố, toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng của cơ quan Hội người mù Thành phố Hà Nội.

Ảnh: Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Trung Quyết gửi lời chúc mừng tới quần chúng Trần Thị Hồng Lê và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng đồng chí Trần Thị Hồng Lê sẽ luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân cũng như tích cực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ảnh: Cơ quan Hội chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Trần Thị Hồng Lê phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Lê Chinh