Với đạo lí: “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp của bao thế hệ cha anh. Sáng 18/01 vừa qua, Hội Người mù huyện Đông Anh đã tổ chức gặp mặt thân mật đồng thời tổng kết công tác hội năm 2021 trong phạm vi hẹp nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch của thành phố.

Tham dự buổi họp mặt có 18 đại biểu bao gồm: Ban chấp hành, các chi hội trưởng, các cán bộ hội đã nghỉ công tác và thành viên tổ sản xuất-dịch vụ Đồng Tâm trực thuộc hội.

Trong không khí trang trọng và ấm áp tình xuân, ông Hoàng Mạnh Cường thay mặt lãnh đạo hội đã báo cáo tóm tắt những nét nổi bật, những thành quả đạt được trong năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm 2022 gắn với các sự kiện lớn của đất nước, Thủ đô và của Hội như: kỉ niệm 75 năm ngày Thương Binh-Liệt Sĩ; 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không; 50 năm thành lập HNM TP Hà Nội và festival (Niềm tin-Ánh sáng lần thứ V) và đặc biệt lập thành tích hướng tới Đại hội lần thứ XIII của HNM Đông Anh đồng thời cũng chỉ ra những bài học kinh nghiệm, khó khăn, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.  

Ảnh : Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị cũng giành thời gian lắng nghe chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến xây dựng, đóng góp của các đồng chí chi hội trưởng, (đặc biệt là các đồng chí cán bộ hội đã nghỉ công tác) nhằm phát huy dân chủ, trách nhiệm,  tinh thần đoàn kết, để cùng nhau chung tay xây dựng hội vững mạnh hơn. Qua trao đổi, hầu hết các ý kiến phát biểu đều thống nhất cao với nội dung báo cáo, ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo hội trong việc chăm sóc toàn diện đời sống hội viên (nhất là trong thời điểm khó khăn như hiện nay) đồng thời bày tỏ tin tưởng vào việc hoàn thành các mục tiêu công tác trong năm 2022.

Cũng nhân dịp này, Hội đã chính thức phát động công tác thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị lớn của hội, Thủ đô và đất nước với các hoạt động trọng tâm như: tham dự các cuộc thi, hưởng ứng hoạt động của địa phương, Thủ đô và của tổ chức hội.

Ảnh : Đ/c Trần Đức Nam phát động phong trào thi đua năm 2022

Kết thúc hội nghị, ông Hoàng Mạnh Cường thay mặt lãnh đạo hội gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới tất cả các thành viên cùng gia đình, đồng thời trân trọng trao tặng những phần quà tri ân  ý  nghĩa nhân dịp xuân Nhâm Dần sắp tới.

Hoàng Mạnh Cường