Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 của Hội Người mù quận Cầu Giấy, được sự đồng ý của Quận Ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy. Sáng ngày 13/01/2022 tại hội trường Hội Người mù quận Cầu Giấy số 4, đường Phạm Hùng, Hội Người mù quận Cầu Giấy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, phát động các phong trào thi đua năm 2022 và trao quà tết Nhâm Dần 2022 cho hội viên. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên hội nghị được tổ chức với quy mô nhỏ để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Ảnh: Ông Nguyễn Viết An – Chủ tịch HNM Cầu Giấy trao giấy khen cho hội viên đạt

thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Năm 2021 dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Hội Người mù quận Cầu Giấy đã nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các mặt công tác do Hội Người mù Thành phố và các cấp chính quyền quận Cầu Giấy giao. Nhất là mảng công tác chăm lo đời sống cho hội viên, trong hai đợt dịch Covid-19 lần ba, bốn quận hội đã trích từ quỹ hội và vận động xã hội hóa tặng hàng trăm xuất quà với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Các mặt công tác khác cũng gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.

Với những kết quả công tác đạt được trong năm 2021, Quận hội đã vinh dự nhận được bằng khen của Hội Người mù Việt Nam, giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ảnh: Hội viên Hội Người mù quận nhận quà tết nhân dịp xuân Nhâm Dần

Nhân dịp này Quận hội cũng trao quà tết Nhâm Dần cho tất cả hội viên mỗi xuất quà bao gồm tiền và hiện vật trị giá từ 700 đến 1.600 nghìn đồng để hội viên vui xuân cùng gia đình.

 

Nguyễn Văn Đức - HNM Cầu Giấy