Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc tết Quý Mão; Sáng 29/12 vừa qua, các sư thầy và phật tử Hải Triều Âm đã đến thăm và trao tặng trực tiếp 500 suất quà tết cho hội viên HNM-Đông Anh. Đây là hoạt động thường xuyên của chư vị phật tử Hải Triều Âm dành cho hội từ nhiều năm nay.Trong đợt này, mỗi hội viên được nhận 1 phần quà trị giá hơn  400.000Đ bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác như gạo nếp, dầu ăn, mì sợi, bột ngọt, khăn len và mũ len… Tổng trị giá quà tặng khoảng trên 200 triệu đồng.

 

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa nhất là trong thời điểm tết đến - xuân về.

Ảnh: Toàn cảnh buổi trao quà của nhóm phật tử

Trước đó, sáng 26/12 vừa qua, Với đạo lí “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”; HNM - Đông Anh đã tổ chức gặp mặt thân mật các ủy viên ban chấp hành đã nghỉ và đội ngũ cán bộ là chi hội trưởng các chi hội trực thuộc.

Tại buổi họp mặt, ông Hoàng Mạnh Cường thay mặt ban chấp hành đã khái quát những nét nổi bật trong hoạt động năm 2022 đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các bác nguyên là ủy viên bch và chi hội trưởng các chi hội. Qua đó gửi lời chúc mừng năm mới tới các đại biểu tham dự hội nghị.

Các đại biểu bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của hội và hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn để đóng góp công sức, trí tuệ cho hoạt động hội trong thời gian tới.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt thân mật

Lãnh đạo hội đã trao tặng lịch năm mới và quà tết cho các đại biểu tham dự hội nghị.

 

Hoàng Mạnh Cường