Tháng 3, chào mừng tháng thanh niên; Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023 và kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), Hội người mù Quận Hà Đông ra mắt Clip ảnh "Nét duyên dáng từ những trái tim không tật nguyền" trên mạng xã hội Facebook, Youtube.

Ảnh: "Nét duyên dáng từ những trái tim không tật nguyền"

Clip ảnh bao gồm 23 bức ảnh của 11 cán bộ / hội viên trong tà áo dài truyền thống thể hiện nét duyên dáng, sự tự tin của những phụ nữ khiếm thị.

Mỗi bức ảnh đều toát lên niềm tin, nghị lực không đầu hàng số phận của các chị, em. Có người làm nghề tẩm quất, biểu diễn nghệ thuật, làm tăm chổi nhưng trong họ có chung sở thích là được diện trên mình chiếc áo dài truyền thống của dân tộc.

Ảnh trong Clip được chọn lực từ hơn 40 tấm ảnh do cán bộ/hội viên gửi về kèm thông điệp ý nghĩa cuộc sống. Đó là những khoảnh khắc đi chơi cùng bạn bè, tham gia trình diễn áo dài, biểu diễn văn nghệ hay diện áo dài ra phố...

 

Clip ảnh "Nét duyên dáng từ những trái tim không tật nguyền"

 

Chia sẻ về Clip ảnh, bà Nguyễn Thị Thúy - Phó chủ tịch Quận hội cho biết: "Càng ý nghĩa hơn khi đây là Clip ảnh nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến tổng kết 20 năm cuộc vận động 2 vượt, 4 rèn, 5 phấn đấu của Hội người mù thành phố Hà Nội và hơn nữa là khẳng định phụ nữ khiếm thị Hà Đông luôn duyên dáng, tự tin để hội nhập"

Mang chủ đề: "Nét duyên dáng từ những trái tim không tật nguyền", Clip ảnh hứa hẹn sẽ giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về tinh thần lạc quan, yêu đời của người khiếm thị và tuyên truyền, giữ gìn cũng như phát huy giá trị về di sản áo dài - Nét văn hóa truyền thống của Việt Nam./.

                                                                 Tuyên giáo HNM Hà Đông