Vừa qua, Hội người mù Hà Đông đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Quận tổ chức trao tặng 41 bộ áo dài cho hội viên, xã viên nữ khiếm thị thuộc các Chi hội và Hợp tác xã Ánh Sáng.

 

 

Ảnh: Chủ tịchHội LHPN Quận & nhà tài trợ trao áo dài

cho phụ nữ khiếm thị

Chương trình là hoạt động ý nghĩa Nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023.

 

 

Ảnh: Bà Lại Hà Phương - Chủ tịch Hội LHPN Quận phát biểu 

Bà Lại Hà Phương - Chủ tịch Hội LHPN Quận Hà Đông cho biết, "Nằm trong chuỗi hoạt động của Festival áo dài "Quê lụa xưa và nay", hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023, Hội LHPN đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Hội LHPN đã kết nối với các nhà tài trợ trao tặng áo dài cho các đối tượng yếu thế, trong đó có các hội viên nữ khiếm thị của Quận hội người mù Hà Đông. Đó là tấm lòng và tình cảm, động viên  dành cho các hội viên giúp chị em có thêm niềm vui cùng vươn lên hòa nhập với cộng đồng".

Dịp này, Quận hội cũng đã tặng 121 suất quà cho các phụ nữ khiếm thị và tổ chức tuyên truyền các chế độ chính sách đối với người khuyết tật cho hội viên./.

                                                               Tuyên giáo HNM Hà Đông