Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Hội Người mù quận Thanh Xuân phối hợp với các cá nhân, CLB thiện nguyện thực hiện tại chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ “Ánh sáng tuổi thơ” diễn ra vào sáng ngày 29/5 vừa qua nhân Tết Thiếu nhi 1/6. 

 

Một số hình ảnh trong chương trình 

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm bánh kẹo, sữa và tiền mặt được các nhà hảo tâm trao trực tiếp đến với các trẻ em khiếm thị, con hội viên và các hội viên cao tuổi tham dự vào chương trình.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần lớn trong dịp Tết Thiếu nhi, góp phần giúp các em nhỏ vơi bớt thiệt thòi, tự tin hòa nhập cộng đồng, nêu cao tinh thần phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

 Em nhỏ Tuệ Linh chia sẻ, em  rất vui khi nhận được quà. Những món quà đã động viên, giúp em nhân lên niềm vui đón ngày Tết Thiếu nhi

Tại chương trình, các tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn” do chính những hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân, các trẻ em khiếm thị và các em thiếu niên, nhi đồng, con em của người khiếm thị tự biểu diễn đã tạo ra một không gian rất sôi động và ấm áp tình yêu thương.

Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, vào dịp Tết Thiếu nhi (1/6) hàng năm, Hội Người mù quận Thanh Xuân đều tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng quà tới con em hội viên, thiếu nhi khiếm thị. Đồng hành cùng với Hội là các nhà hảo tâm, chung tay hỗ trợ, trao quà tới các em nhỏ và hội viên Hội Người mù.

Hoạt động này thể hiện sự đùm bọc, quan tâm của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với những cảnh đời bất hạnh; động viên các em thiếu nhi nỗ lực nhiều hơn để vượt qua số phận, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

 

Thành Nguyễn