Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022, Hội Người mù quận Hà Đông tổ chức chương trình: "Kết nối yêu thương - Cùng em vui hè" nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và trao quà cho các cháu là trẻ khiếm thị, con cán bộ/hội viên, các gia đình người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự và chung vui với các em thiếu nhi có bà Chu Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Hội Người mù Thành phố; bà Nguyễn Thị Nga cùng nhóm tình nguyện An Lạc Đường; BCH Hội và 27 cháu thiếu nhi cùng các phụ huynh và hội viên.

 

Ảnh: Các bạn thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi

Chương trình mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, sôi động do các bạn thiếu nhi khiếm thị kết hợp với phụ huynh trình diễn. Sau đó là các trò chơi: thử tài đoán đồ vật, thổi bóng bay và nghe nhạc đoán tên bài hát đã thu hút đông đảo các bạn thiếu nhi nhiệt tình và hào hứng tham gia.

Nụ cười luôn nở trên môi, bé Nguyễn Thu Phương - Học sinh khiếm thị trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu vui mừng chia sẻ: "Con rất vui khi được tham dự chương trình. Đây là cơ hội cho con được giao lưu với các bạn và con mong muốn các bác lãnh đạo Hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động như này để chúng con có thêm nhiều sân chơi bổ ích".

 

Ảnh: Lãnh đạo HNM quận Hà Đông và nhà tài trợ trao quà

cho các cháu thiếu nhi

Dịp này, Quận hội đã kết nối với nhóm tình nguyện An Lạc Đường trao 31 suất quà gồm các nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập, tiền mặt và ủng hộ vào quỹ Hội với tổng trị giá 56.850.000Đ.

Những món quà là nguồn động viên khuyến khích các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; giúp những gia đình người khiếm thị có thêm niềm vui và đem đến một ngày Quốc tế thiếu nhi đầm ấm, vui vẻ, ngập tràn tiếng cười.

Chương trình đã kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều hình ảnh xúc động về nghị lực của gia đình và các cháu khiếm thị với các đại biểu tham dự.

                                                                                                                                            Tuyên giáo - HNM Hà Đông