Nhằm giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết đầy đủ và ấm áp, thời gian qua, Hội Người mù huyện Thường Tín đã tích cực vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tham gia ủng hộ. Ngay từ ngày 1/1/2022 đến nay, Hội Người mù Thường Tín đã tổ chức nhiều đợt tặng quà với tổng số 371 suất quà Tết được trao tận tay hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ước tính tổng giá trị khoảng 222 triệu đồng. Mỗi suất đều gồm những vật phẩm thiết yếu của ngày Tết cùng tiền mặt, suất cao nhất trị giá 1.000.000 đồng và thấp  nhất là 500.000 đồng.

Ảnh: Hội viên HNM Thường tín nhận quà tết

Ông Trần Nguyên Phúc, Chủ tịch Hội Người mù huyện cho biết: “Chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 mà dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình đời sống, thu nhập của nhiều hội viên. Việc các cơ quan, đơn vị quan tâm hỗ trợ Hội Người mù để chia sẻ với các hội viên là điều hết sức đáng trân quý, các phần quà đã chia sẻ được phần nào khó khăn với các hội viên, không để ai bị bỏ lại phía sau nhất là thời điểm Tết Nhâm Dần 2022 sắp tới”.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Người mù huyện, thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của Hội đối với hội viên, giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vững tin hòa nhập cộng đồng.

Ảnh: Các đơn vị bạn đón nhận tấm lòng sẻ chia của HNM Thường Tín

Ngoài việc chăm lo Tết cho hội viên trên địa bàn, Huyện hội Thường Tín còn hỗ trợ, chia sẻ các phần quà với những đơn vị bạn như HNM Mê linh, Phú Xuyên và Ứng Hòa mỗi đơn vị từ 50 đến 70 suất. Tổng trị giá khoảng 102.000.000 đồng.   

Thanh Tân