Thấm nhuần giá trị truyền thống, ý nghĩa và tầm quan trọng trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, mặc dù phải trải qua 1 năm khó khăn chồng chất vì đại dịch Covid-19. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm không mệt mỏi của lãnh đạo Hội; sự đồng vọng, hưởng ứng với tình yêu thương sâu sắc trước những mảnh đời bất hạnh. Trong 02 ngày 12 và 13 tháng 01 năm 2022; đoàn phật tử thiện nguyện Đông Anh do bà Nguyễn Thị Thảo và bà Lê Thị Năm làm đại diện đã đến thăm và trao tặng 206 phần quà tết cho hội viên HNM Đông Anh. Mỗi phần quà là 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị đợt trao quà là 103 triệu đồng. Đây là sự đóng góp của Công ty TNHH Sơn Hải do bà Lê Thị Năm làm giám đốc.

Ảnh: Toàn cảnh buổi trao quà của nhóm phật tử

Trong thời gian qua, công ty Sơn Hải cùng với bà Thảo và nhóm phật tử thiện nguyện Đông Anh đã có nhiều hoạt động nhân đạo thiết thực, ý nghĩa trong việc đồng hành  giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn của HNM Đông Anh bằng những việc làm cụ thể như: trợ cấp thường xuyên, đột xuất cho những hội viên nghèo, công tác dạy chữ, dạy nghề, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị phục vụ hoạt động hội… Hoạt động nhân đạo lần này còn trở nên đặc biệt ý nghĩa khi đã mang lại những giá trị sống tích cực trong một thời điểm vô cùng khó khăn. Cán bộ, hội viên được nhận quà lần này không khỏi xúc động trước tình người sâu đậm được thể hiện bằng những tấm lòng nhân ái, sẻ chia trong dịp tết đến, xuân về.

Cũng trong dịp này, Hội đã trao tặng 206 chai dầu gấc Hoàng Đế trị giá 41.200.000Đ do Quỹ từ thiện “Lão Nhà quê và các bạn” tài trợ thông qua kênh của HNM TP Hà Nội.

 

                   HNM Đông Anh