Thực hiện chương trình công tác năm 2019, nhằm góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo hội viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp lễ, Tết cổ truyền dân tộc.

Ảnh: Hội người mù Nam Từ Liêm trao quà tết cho hội viên

 Sáng ngày 23/01/2019, Hội Người mù quận Nam đã tổ chức triển khai Kế hoạch số 03/KH-HNMHN ngày 04/01/2019 của Hội Người mù Hà Nội về Kế hoạch tổ chức cuộc thi kỹ năng  đọc – viết nhanh “Chữ nổi Braille – Đồng hành cùng Tôi” năm 2019; Phát động hội viên ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019; trao tặng 128 suất quà Tết Kỷ Hợi cho người hội viên trên địa bàn quận. Tổng số tiền trị giá 87.850.000 đồng

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội người mù Nam Từ Liêm

Nhân dịp này, Hội Người mù quận Nam Từ Liêm đã đón nhận rất nhiều phần quà của Hội Người mù Hà Nội, UBND quận, các nhà hảo tâm, Việt kiều, các chùa, nhà thờ, các cơ quan đóng trên địa bàn quận.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội Người mù quận khẳng định: Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng tình cảm sẻ chia của cộng đồng nhằm động viên, khích lệ người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt Hội Người mù quận, bà Nguyễn Thị Hoa gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Hội người mù Hà Nội, Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể thuộc quận Nam Từ Liêm và các cá nhân, tổ chức hảo tâm đã giúp đỡ Hội thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn Hội sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong năm 2019 để Hội Người mù quận hoạt động ngày một tốt hơn, giúp đỡ được nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Vinh Dương